ภาษาไทย
  หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
เข้าสู่ระบบ!!      
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 03/07/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 16/08/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 133
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (133)
 อาหารนก- (แฮร์ริสัน เบิร์ด ฟู๊ดส์)
 อาหารกระต่าย- (ออกโบว์ เพ็ท โปรดักส์)
 อาหารสุนัข
 อาหารแมว
 แรนดอล์ฟ โปรดักส์
 กรงสัตว์
 เคซี เพ็ทชอปขายส่ง
อาหารเสริมสำหรับสัตว์

กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
คลินิกออนไลน์สำหรับสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ
Thai rabbit society
บ้านกระรอก แตงโม
Bunny and Cavy
Oxbow thailand

LovelyPet Solutions

พบกับ Promotion สุดพิเศษ

ประจำปี 2018

 OXBOW, RANDOLPH ,HARRISON ทุกชนิด

ลด 5-10  % !!!

                    

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> แรนดอล์ฟ โปรดักส์ >> Sugar Glider Care อาหารสำหรับซูการ์ไกลเดอร์

Sugar Glider Care อาหารสำหรับซูการ์ไกลเดอร์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Sugar Glider Care อาหารสำหรับซูการ์ไกลเดอร์


  Tell a Friend

Sugar Glider Care อาหารสำหรับซูการ์ไกลเดอร์

รหัสสินค้า: 000073
ราคาปกติ 120.00 บาท
ราคาพิเศษ 100.00 บาท
ประหยัด 20.00 บาท
รายละเอียด:

อาหารสำหรับซูการ์ไกลเดอร์สูตรใหม่ เพิ่มปริมาณน้ำผึ้งให้หอมหวาน และกากอาหารเพื่อให้การขับถ่ายเป็นปกติ

มีโปรตีน ไวตามินและแร่ธาตุสูง จากสูตรอาหารที่ได้รับการยอมรับในสวนสัตว์ต่างประเทศ และปรับปรุงทำให้มีคุณค่าทางอาหารและความน่ากินเพิ่มยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับใช้เสริมกับอาหารประจำ และช่วยฟื้นฟูสภาพยามเจ็บป่วยได้ดี สามารถใช้ผสมกับคารนิวอรัสแคร์สำหรับชูการ์ไกลเดอร์ จะทำให้การรักษามีประสิทธิภาพ สร้างร่างกายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 

Sugar Glider Care® เป็นอาหารปรุงพิเศษ พัฒนามาจากสูตรอาหาร leadbeater’s possum และเพิ่มคุณค่าทางอาหารและความน่ากินให้เหมาะสำหรับชูการ์ไกลเดอร์ที่เลี้ยงในบ้าน

 

ชูการ์ไกลเดอร์ เป็นมาร์ซูเปี้ยน ที่ต้องการอาหารที่มีทั้งจากสัตว์ และจากพืช ตามธรรมชาติจะกินยางจากเปลือกไม้ที่ให้น้ำตาลสูง กินแมลงในฤดูกาลที่มีแมลงชุกชุม น้ำหวานจากเกสรดอกไม้ ผลไม้ และยังพบว่าสามารถกินหน่อไม้ที่กำลังงอกใหม่ ผลไม้ของพืชหลายชนิด ไข่นก หรือสัตว์อื่นๆ ตามแต่จะหาได้ Sugar Glider Care® เป็นอาหารประเภทไซรัปที่อยู่บนพื้นฐานของการวิจัย และถูกปรับปรุงให้มีความน่ากินและถนอมอาหารได้นานขึ้น จึงประกอบไปด้วยน้ำผึ้ง กากน้ำตาล ไข่แดง ข้าวมอลต์ หรือธัญพืช เมล็ดข้าวโพดบด เสริมด้วยไวตามินและแร่ธาตุ ปราศจากนมวัว เป็นอาหารที่นำไปใช้ได้ง่าย สามารถนำไปผสมกับอาหารประจำ เพื่อทดแทนคุณค่าอาหารที่ขาด หรือเพิ่มความสมบูรณ์ให้อาหารเมื่อผสมรวมกับ Carnivorous Care® จะทำให้ร่างกายเจริญเติบโตอย่างเหมาะสม ช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาขาดสารอาหาร

 

ข้อบ่งใช้: เป็นอาหารที่ให้กินได้ประจำเพื่อร่างกายที่สมบูรณ์ หรือในกรณีขาดสารอาหาร หรือทุพโภชนาการ ต้องการการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ น้ำหนักลด เบื่ออาหาร ป่วย หรือเป็นอาหารหลังการผ่าตัด

 

สัตว์ที่นำอาหารชนิดนี้ไปใช้ได้

ชูการ์ไกลเดอร์

วอมแบท

ลิงโลกใหม่

กระรอก

สัตว์ที่กินทั้งพืชและสัตว์อื่นๆ

ข้อแนะนำ: อย่าให้อาหารตกค้าง ควรให้สดๆ ทุกวัน และในปริมาณเพียงพอและพอดี สัตว์อาจจะกินได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการ แต่ให้ดีควรจำกัดอาหารให้พอเหมาะ ไม่ควรเลี้ยงให้อ้วน และให้ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ควรเก็บอาหารในที่เย็น เนื่องจาอกจุลชีพในน้ำผึ้งหรือกากน้ำตาลบางชนิด ซึ่งไม่เป็นโทษ อาจจะมีการเจริญเติบโต ทำให้อาหารไม่เหมาะที่จะนำไปให้สัตว์กิน และอายุการเก็บสั้น

ส่วนประกอบ (Ingredients):

Honey with meal, Ground yellow corn, Ground barley, Hard boiled egg, Sugar cane syrup, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin D3, Nicotinamide, D-panthenol, L-Lysine hydrochloride, Calcium pantothenate, Choline chloride, Pantothenic acid, Folic acid, Methionine, Iron, Manganese, Cobalt, Zinc, Sodium, Iodine, Potassium, Copper.

 

วิธีใช้: สามารถนำ Sugar Glider Care®  ไปผสมกับอาหารประจำ เช่น ซีเรียล ผลไม้ ผักสีเขียว ซึ่งควรเสริมไข่ต้มสุกเพิ่มเติม หรือควรผสมกับ Carnivorous Care®  เพื่อให้เกิดความเหมาะสมของอาหารสำหรับสัตว์เหล่านี้มากยิ่งขึ้น ไม่ควรเปลี่ยนอาหารในทันที ควรค่อยๆ ทดแทน Sugar Glider Care®   หรือ Carnivorous Care® ไปในอาหารเดิมทีละน้อย สามารถนำไปใช้กับสัตว์ที่แคระแกรน การเจริญเติบโตไม่เต็มที่ หรือลูกสัตว์ที่อยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโตที่ต้องการคุณค่าทางอาหารที่สมบูรณ์กว่าอาหารประจำ ทำให้การเจริญเป็นไปอย่างสมบูรณ์

 

 

ปริมาตร  60 ซีซี ราคา 100 บาท

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//